'ไมค์ พิรัชต์'ปัดน้อยใจGMMซบค่ายอื่นยันยังแฮปปี้ดีอยู่

เริ่มโดย ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอม, ธันวาคม 08, 2012, 02:19:29 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอม

หนุ่ม ''ไมค์ พิรัชต์'' ปัดน้อยใจแกรมมี่เหตุไม่ป้อนงานให้ ซบค่ายอื่น ยัน ยังแฮปปี้ดีอยู่ แจง ไม่ทราบเรื่องสัญญา ยกให้ครอบครัวเป็นคนดูแล

ช่วงนี้หันมาลุยงานละคร แต่ผลงานเพลงดูจะเงียบหายไป สำหรับหนุ่ม "ไมค์ พิรัชต์" ล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่า หนุ่มไมค์เกิดอาการน้อยใจแกรมมี่ เหตุไม่ป้อนงานให้แถมตอนนี้เจ้าตัวกำลังเล็งซบค่ายอื่น พอเจอหนุ่มไมค์ ในกองถ่ายเอ็มวีละเลย ที่เจ้าตัวทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับ หนุ่มไมค์ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องสัญญา พร้อมอัพเดทถึงผลงานละครให้ฟังด้วยว่า

"เรื่องสัญญาไมค์ต้องบอกตามตรงเลยว่าไมค์ไม่รู้เรื่อง ไมค์เองก็ยังไม่ได้อ่านสัญญาว่ามันจะยังไง อย่างที่ไมค์บอก เรื่องนี้ครอบครัวเป็นคนดูแลให้ ผู้ใหญ่คุยกันเองมากกว่า เรื่องจะหมดเมื่อไร ไมค์ไม่ทราบจริงๆ แต่ยังไงไมค์เคารพการตัดสินใจของคุณพ่อ ก็มีค่ายอื่นมาทาบทามบ้าง แต่ไมค์ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลยครับ ตอนนี้ไมค์แฮบปี้กับแกรมมี่ คือมีหลายคนที่ไมค์รักและเคารพอยู่ที่นั้น ไมค์เกิดที่นี่ ผมไม่ได้น้อยใจและรู้สึกอะไรแบบนั้นเลย ที่งานน้อยไม่ใช่ไม่มีงาน แต่เป็นการเก็บตัวศิลปินปกติครับ ส่วนกระแสละครรากบุญ ผมก็ติดตามอ่านในเว็บไซต์ต่างๆ อยู่ทุกวัน มีคนบอกว่าเล่นแข็งไปบ้าง แต่ก็ดีสำหรับมือใหม่ ก็ต้องอย่าลืมว่าไมค์เป็นมือใหม่ เพิ่งเข้าวงการการแสดงมาได้ไม่เท่าไร ก็โชคดีที่ได้ไปเรียนแอคติ้งกับหม่อมน้อย เลยทำให้มีทักษะบ้าง พอเอาตัวรอดได้ จริงๆ เรื่องนี้ทั้งซีเรียส และไม่ซีเรียสในเวลาเดียวกัน คือไมค์เป็นคนที่แบบว่าเวลาเขาด่า เราจะแบบ เขาด่าเราทำไม แต่เราจะมานั่งคิดและพัฒนา ส่วนละครเรื่องต่อไป ยังไม่ทราบเลยครับ ส่วนใหญ่ผู้ใหญ่เขาจะคุยกัน อาปิ่นคุยกับคุนพ่อไว้ แต่ไมค์ไม่รู้รายละเอียด"ขอขอบคุณข่าวจาก
dapad


 

ตอบด่วน

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบด่วน คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ:
อีเมล์:
Verification:
Please leave this box empty:

Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image

Type the letters shown in the picture:

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง