ยลโฉมไข่มุกเม็ดงามแห่งอันดามัน ที่เซ็นทาราพิลิแกนเบย์เรสซิเดนซ์และสวีท กระบี่

เริ่มโดย ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอม, เมษายน 21, 2015, 09:58:11 AM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอมยลโฉมไข่มุกเม็ดงามแห่งอันดามัน
ที่เซ็นทาราพิลิแกนเบย์เรสซิเดนซ์และสวีท กระบี่ เปิดให้บริการแล้ววันนี้


โรงแรมเซ็นทาราพิลิแกนเบย์เรสซิเดนซ์และสวีท กระบี่  รีสอร์ทเป็นมิตรต่อครอบครัวแห่งใหม่ล่าสุดในเครือเซ็นทารา มีจุดเด่นด้านทำเลที่ ตั้งอันสวยงาม ได้รับการออกแบบเป็นกลุ่มอาคารสูงเพียงไม่กี่ชั้นล้อมรอบสระว่ายน้ำ มีความเขียวชอุ่มของป่าเมืองร้อนปกคลุมอยู่โดยรอบ พร้อมทางเลือกในการพักผ่อนในอพาร์ตเมนต์สุดทันสมัย หรือเลือกพักในห้องพูลสวีทแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอน โดยห้องสวีทส่วนใหญ่จะมีสระน้ำกลางแจ้งขนาดเล็ก มองเห็นวิวทะเล, วิวสระว่ายน้ำ หรือวิวสวนริมระเบียง ห้องพักทุกห้องมีพื้นที่ใช้สอยทั้งในร่มและกลางแจ้งกว้างขวางขนาดตั้งแต่ 81-190 ตารางเมตร ส่วนห้องสวีททุกห้องมีระเบียงขนาดใหญ่ซึ่งตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักทุกห้องมีห้องครัวเล็ก ๆ  รวมทั้งชุดอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องพักที่ครบครันและทันสมัย พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โดยเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการในเดือนเมษายน 2558 ที่ผ่านมานี้

เซ็นทาราพิลิแกนเบย์ อยู่ห่างจากหาดคลองม่วงเพียงคนละฝั่งถนน และอยู่ทางตอนเหนือของหาดอ่าวนาง ชายหาดของรีสอร์ทสามารถแบ่งออกเป็น 3 หาด อันได้แก่ หาดอ่าวเสี้ยว ทางทิศใต้, หาดคลองม่วง ซึ่งครอบคลุม 2 ด้าน ทั้งด้านที่มีหน้าหาดกว้างทอดยาวไปทางทิศใต้ และด้านที่มีหน้าหาดแคบและโค้งไปทางทิศเหนือ รวมทั้งชายหาดที่สวยงามเกินบรรยายอย่างหาดทับแขก โดยทุกๆ หาดต่างมอบทัศนียภาพที่งดงามของทะเลอันดามัน และสามารถเดินทางสู่ชายฝั่งของหมู่เกาะห้องซึ่งธรรมชาติใต้ทะเลยังคงความ สมบูรณ์อย่างน่าอัศจรรย์ไว้ได้อย่างง่ายดาย

รีสอร์ทฯ พร้อมดูแลให้แขกผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายในวันหยุดอย่างเต็มที่แม้ไม่ได้อยู่ ภายห้องพักของตน โดยให้บริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งรวมถึงสระน้ำตื้นสำหรับเด็กๆ นอกจากนั้น ยังมีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน มีเลานจ์สำหรับนั่งผ่อนคลายพร้อมบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ต รวมทั้งสามารถสนุกกับกีฬาทางน้ำ, ร่วมโปรแกรมดำน้ำตื้นดูปะการัง และดำน้ำกับศูนย์ดำน้ำ PADI ได้ตามต้องการ

ในด้านห้องอาหาร เชิญพบกับ "โกลบ" บริเวณริมสระว่ายน้ำ ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติตลอดวัน ในขณะที่ถัดขึ้นไปอีก 3 ชั้น เป็นที่ซ่อนตัวของ "เนสต์" ซึ่งบริการเครื่องดื่มและอาหารเบา ๆ พร้อมมอบทัศนียภาพสุดตระการตาของทะเลอันดามันเป็นฉากหลัง ทั้งนี้ ไม่ว่าบรรดาครอบครัวจะเลือกนั่งริมชายหาด หรือแวะมาที่ "เนสต์" ก็มั่นใจได้ว่าผู้ ปกครองจะมีความสุขไม่แพ้เด็กๆ เสมอ โดยรีสอร์ทฯ ได้จัดเตรียมเบาะนุ่มๆ สุดผ่อนคลายไว้บนชายหาด และจัดฉายภาพยนตร์รอบเย็นเพื่อความบันเทิงเต็มอิ่มของครอบครัว
แม้ว่ารีสอร์ทฯ จะอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 35 นาที โดยรถยนต์ แต่แขกของรีสอร์ท จะสามารถพบกับสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าประทับใจของจังหวัดกระบี่ รวมทั้งกิจกรรมน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางชมธรรมชาติ และหมู่เกาะหินปูน ซึ่งเปรียบเสมือนสนามเด็กเล่นตามธรรมชาติขนาดใหญ่ และเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวและผจญภัยอย่างนับไม่ถ้วน นอกจากนั้น ยังมีท่าเรืออยู่ใกล้กับรีสอร์ท ซึ่งสามารถจัดทริปล่องเรือชมเกาะใกล้เคียง, ทัวร์ดำน้ำลึก และดำน้ำตื้นชมปะการังได้อย่างสะดวกสบายเช่นกันปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 73 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 48 แห่ง และในต่างประเทศ 25 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ศรีลังกา บาหลี เซี้ยงไฮ้  อินโดนีเซีย มหาสมุทรอินเดีย การ์ตา โอมาน ลาว ตุรกี และประเทศจีน โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบ สนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ "สปาเซ็นวารี" ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 36สาขา พร้อมแบรนด์สปาสุดคุ้มค่า "เซนส์ บาย สปาเซ็นวารี" อีก 7 สาขา สปา  แบ รนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการ สปาทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับ กลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมและคอนเวนชันที่ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับการประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 4 แห่ง โดยอยู่ในกรุงเทพฯ  2 แห่ง และ อีก 2 แห่ง ในภาคอิสาน ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุด ได้แก่ "โคซี่" ซึ่งเป็น  แบ รนด์โรงแรมแนวไลฟ์สไตล์ในราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีรายได้ ปานกลาง นิยมจองห้องพักออนไลน์และชื่นชอบความสะดวกสบายในราคาไม่แพง ขณะนี้เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกในปี พ.ศ. 2559

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร +662 101 1234 หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th
ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่Facebook: www.facebook.com/centarahotelsresorts และ Twitter www.twitter.com/MyCentara
สามารถดาวน์โหลดภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่เว็บไซต์คลังภาพ www.centarahotelsresorts.com/imagebank/