สร้างบ้าน สร้างเขื่อน สร้างสะพาน ด้วยเทคโนโลยีระดับโลก ถูกกว่า 50%

เริ่มโดย Sosnail, เมษายน 23, 2016, 05:23:35 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Sosnailเราบริการสร้างบ้านทุกระบบ ทุกแบบ รับปรึกษาปัญหาวิศวกรรมขั้นสูงที่วิศวะทั่วไปตอบไม่ได้ รับแก้ไขซ่อมแซมงานโครงสร้าง งานง่ายหรืองานยากๆ ที่บริษัทอื่นทำไม่ได้เรารับทำทั้งหมดในราคาถูกกว่า 50%

Qcserveconstruction รับสร้างบ้าน เราพร้อมที่จะเป็นผู้ฟังที่ดีก่อนที่ท่านเองจะพิจารณาเลือกแบบบ้านก่อนการก่อสร้างให้กับท่าน เพราะเรามีความเชื่อว่าความต้องการของแต่ละท่านจะไม่เหมือนกัน Qcserveconstruction จึงได้เตรียมผู้เชี่ยวชาญและสถาปนิกที่คอยให้คำแนะนำ ทุกเรื่องของแบบบ้าน ตั้งแต่การออกแบบ การออกแบบโครงสร้าง รวมไปถึงการประมาณราคาเบื้องต้นก่อนที่จะให้ลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ นำไปประกอบการตัดสินใจ นอกจากนี้แล้วเรายังมีทีมงานสำหรับติดต่อ ประสานงานในการขออนุญาตต่างๆ จากทางราชการ หรือการติดต่อขอสินเชื่อจากทางธนาคาร Qcserveconstruction เรายินดีดำเนินการแทนท่าน ซึ่งท่านจะได้รับความสะดวกสบายและไร้ซึ่งความกังวล

ให้คุณสามารถมั่นใจตลอดเวลาการก่อสร้างบ้าน

Qcserveconstruction เนื่องจากเราเป็นบ้านที่ใช้วัสดุสำเร็จรูป ไม่ว่าจะเป็นเสา คาน หรือส่วนประกอบอื่นๆ ที่มีคุณภาพสูง ลูกค้าเช่นคุณจึงมั่นใจได้ว่า บ้านทุกหลังของคุณจะมีทั้งความสวยงาม ทนทาน อีกทั้งความแข็งแรงไม่แพ้โครงการบ้านทั่วๆไป บ้านของท่านสามารถสร้างเสร็จได้ภายในระยะเวลา 1 เดือน เพราะเราจะมีระบบตรวจเช็คการก่อสร้างในทุกขั้นตอน (QC) ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ รวมไปจนถึงการก่อสร้างและตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนการส่งมอบงาน โดยแต่ละขั้นตอนจะมี Supervisor เข้าตรวจงานอย่างสม่ำเสมอ และรายงานผล ให้ท่านทราบอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญนั้น เรายังพร้อมที่จะมอบความมั่นใจสูงสุดด้วยการรับประกันตัวโครงสร้างถึง 10 ปี จะมีการรับประกันการซ่อมแซมบ้านภายในระยะเวลาการรับประกัน เพื่อให้บ้านของท่านเป็นบ้านที่ดีที่สุดหลังหนึ่งในชีวิตนั่นเอง

Qcserveconstruction Care Service

มาเป็นส่วนหนึ่งของครบครัว Qcserveconstruction อุ่นใจมากกว่า เพราะเรามีหน่วยบริการและหน่วยซ่อมบำรุง ดูแล พร้อมที่จะให้บริการและแก้ไขทุกปัญหาในเรื่องบ้านให้กับลูกค้าคนพิเศษเช่นคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.qcserveconstruction.com