#อยากหน้าเรียว หน้าวีเชฟ ต้องใช้ #เครื่องนวดหน้า อย่าเพิ่งเชื่อ!!ค่ะ

เริ่มโดย postkrajai, มิถุนายน 19, 2016, 05:37:19 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

postkrajai

เมื่อพูดถึงหน้าเรียว หน้าวีเชฟ กันแล้วละก็สมัยนี้คงไม่มีใครปฎิเสธที่อยากจะให้ใบหน้าของตนเองเรียวสวยเหมือนดารากันนะค่ะ และสำหรับคุณผู้หญิงอย่างเราๆเมื่อเริ่มอายุมากขึ้นผิวหนังของเราก็เริ่มหย่อนคล้อยดูไม่ดีเอาซะเลย แต่อย่างว่าแหละค่ะสำหรับผู้หญิงอย่างเราเรื่องสวยต้องมาก่อน ห้ามหยุดที่จะสวยอย่างเด็ดขาด ว่าแต่เราจะมีวิธีทำยังไงดี?  หน้าเรียวทําไง ยกกระชับหน้าทำไง จะไปพึ่งมีดหมอก็กลัวมีดผ่าตัดเหลือเกิน!!! แถมค่าใช้จ่ายก็แสนจะแพงเอาเรื่องเหลือเกิน

วันนี้ MassageV.com จะขออาสาแก้ปัญหาต่างเหล่านี้ให้คะ สำหรับสาวๆที่อยากหน้าเรียว อยากยกกระชับหน้า แถมอยากให้หน้าขาวใสไร้ฝ้า กระ แต่ค่าใช่จ่ายสบายกระเป๋า ว่าแล้วเรามาเข้าเรื่องกันเลยดีก็ค่ะ เราขอแนะนำ เครื่องนวดหน้า อุปกรณ์เสริมความงามสุดฮิตมหัศจรรย์!! นวัตกรรมอุปกรณ์เสริมความงามยุคใหม่ที่ช่วยแก้ปัญหาใบหน้าให้ผู้หญิงอย่างเราเกือบทุกเรื่อง แหม!! เขียนซะเวอร์หรือป่าว? คำตอบคือ เปล่าเลยค่ะ มันเป็นเรื่องจริงๆค่ะ แล้วทำไมมันสุดแสนจะมหัศจรรย์อย่างงั้นล่ะ อยากรู้แล้วใช่ไหม? มาติดตามอ่านกันต่อค่ะ

ก่อนอื่นก็จะขอบอกก่อนนะค่ะว่า เครื่องนวดหน้าที่ว่านี้ ต้องเป็นเครื่องนวดหน้าพกพานะค่ะ ไม่ใช่เครื่องนวดหน้าที่ตั้งอยู่ตามสถาบันเสริมความงาม เพราะเจ้าเครื่องพวกนั้นราคาแพงทีเดียว แถมไม่สามารถใช้งานเองที่บ้านได้ด้วย ต้องเป็นคุณหมอหรือผู้เชียวชาญเป็นผู้ใช้ค่ะ เรามาดูคุณสมบัติเครื่องนวดหน้าพกพากันนะค่ะ


คุณสมบัติเครื่องนวดหน้าแบบคร่าวๆค่ะ
เครื่องนวดหน้า ทำงานโดยการปล่อยคลื่นอัลตราโซนิค (Ultrasonic เป็นคลื่นความถี่สูง) ซึ่งมีประโยชน์ช่วยในเรื่องของการผลักครีมบำรุงผิวให้แทรกซึมเข้าสู่ใต้ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับครีมบำรุงผิว นอกจากนั้นยังไม่พอ ยังช่วยสลายไขมันอันเป็นสาเหตุรอยเหี่ยวย่น กระชับกล้ามเนื้อ ลดถุงใต้ตา แก้ปัญหาเรื่องขอบตาคล้ำ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่ใบหน้าเป็นการสปาหน้า


นอกจากนี้ เครื่องนวดหน้า ยังมีคุณสมบัติในการปล่อยประจุไอออนอีกด้วย ซึ่งประจุไอออนแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป เช่น
1.ไอออนประจุบวก (+) ของเครื่องนวดหน้า ช่วยดูดสิ่งสกปรกจากรูขุมขน ช่วยขัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว กำจัดไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าสะอาดปราศจากสิวและการอักเสบ
2.ไอออนประจุลบ (-) หรือเรียกอีกชื่อว่า กัลป์วานิคไอออน ที่ถูกปล่อยออกจากเครื่องนวดหน้า มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นประสาทซึ่งเป็นการสปาหน้าให้สดชื่น และยังช่วยในเรื่องของการผลักครีมบำรุงให้แทรกซึมเข้าสู่เซลล์ใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวส่งผลให้หน้าเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล


แสงโฟตอน 3 สี ที่อยู่ใน เครื่องนวดหน้า มีคุณสมบัติพิเศษดังนี้
1.แสงสีฟ้า ลงลึกประมาณ 0.5 มม. เหมาะสำหรับผิวบาง แพ้ง่าย ช่วยดูแลผิวที่ระคายเคือง ช่วยลดความมันบนใบหน้า(sebum) หากใช้ร่วมกับครีมจะช่วยเสริมการลดรอยสิว ฝ้า กระ หลุมลึก แผลเป็น บนใบหน้า
2.แสงสีแดง ลงลึกประมาณ 0.8-1.0 มม. ใช้ได้กับผิวทุกสภาพผิว เพื่อกระตุ้นเซลล์ผิว แสงอุ่นๆจะช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดี ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า และเหมาะกับการใช้รอบดวงตาและหน้าผาก
3.แสงสีเขียว จะอยู่กึ่งกลางระหว่างแสงสีฟ้าและแดง เหมาะสำหรับการดูแลผิวผสม เร่งการผลัดเซลล์ช่วยทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส

เขียนมาซะยาวเลย เห็นไหมค่ะว่า MassageV ไม่ได้โม้!! คุณสมบัติของเขาสามารถแก้ปัญหาบนใบหน้าได้จริงๆ
คุณสาวๆสามารถสอบถาม/ดูเพิ่มเติม ได้ที่
www.massagev.com
Tel.080-8191518, 092-4582596
Email: info.massagev@gmail.com
Line ID : livelyblue
** เราคือผู้เชี่ยวชาญเครื่องนวดหน้า ยินดีให้บริการค่ะ **