รวมกันแดด CC Cream ตัวเทพร้อนแค่ไหนก็ยังสวยใสไร้สิว

เริ่มโดย kobUpdate, มิถุนายน 15, 2017, 11:43:00 AM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

kobUpdate

    
 

       
        หน้าร้อนได้มาถึงซักพักแล้วนะคะสาวๆ เตรียมรับมือกับแดดและอากาศร้อนๆ กันหรือยังเอ่ย? ยิ่งอากาศร้อนหน้าก็ยิ่งมัน ครีมบำรุงและเครื่องสำอางที่แต่งมาก็จะละลายเยิ้ม รวมไปถึงสิ่งสกปรกมากมายยิ่งทำให้เสี่ยงต่อการเกิดผดผื่นและสิวอุดตัน หากเราเลือกใช้เครื่องสำอางที่ไม่ทำร้ายผิว หน้าก็จะไม่มันและลดโอกาสการเกิดสิวได้

         วันนี้ จะขอพาสาวๆ มาเลือก CC Cream ที่เหมาะกับหน้าร้อนให้สวยพร้อมท้าแสงแดดไปด้วยกันค่ะ แล้วทำไมต้องเป็น CC Cream น่ะเหรอ? ก็เป็นเพราะว่า CC Cream มีคอนเซปต์ว่า Cover & Correct ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวเรียบเนียน สวยปิ๊ง ปกปิดสิว กันแดด ปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำแล้ว ยังช่วยป้องกันแสงแดด UVA ที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และยังมีสารบำรุงต่างๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

          CC Cream ตอนนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกมากมายนะคะ โดยแต่ละแบรนด์ก็จะมีสารบำรุงและคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป วันนี้ Issue247 ขอ Pick Up ผลิตภัณฑ์ CC Cream ที่เรียกได้ว่าเป็น CC Cream 4 แบรนด์ที่ได้รับการบอกต่อว่าปกปิดรอยสิวและริ้วรอยอื่นๆ ได้ดี พร้อมมีสารกันแดดและเป็นครีมบำรุงในตัว เรียกได้ว่าขั้นตอนเดียวเอาอยู่ เอาล่ะ! เรามา Review และทดสอบคุณสมบัติในด้านต่างๆ เพื่อให้สาวๆ ได้พิจารณาก่อนออกไปช้อปกันนะคะ ตามไปดูกันเลยค่ะ

และหากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากอ่านเกี่ยวกับรีวิวกันแดดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ที่นี่เลย