ช่วงเวลาเกิดของคุณ สามารถบอกถึงดวงชะตาได้

เริ่มโดย fiststate, กุมภาพันธ์ 13, 2018, 03:46:38 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

fiststate

ช่วงเวลา 01.00 - 02.59 น.  ช่วงเวลานี้เป็นเวลาของวัว คนเกิดเวลานี้จะมีบุคลิกภาพที่แข็งแรง แต่เป็นคนทำอะไรชักช้า ใจเย็น มีนิสัยที่โกรธยาก หายเร็ว แต่ถ้าได้โกรธจะโกรธมากจนทุกคนกลัวไปเลย ขยันอดทน เป็นคนซื่อๆไม่มีเล่ห์เลี่ยมใดๆ จึงมักไม่ค่อยทันคนเท่าไหร่ ไม่มีอารมณ์ขัน แต่เป็นคนที่ร่าเริง  เข้ากับคนได้ง่าย และไม่ชอบการทะเลาะวิวาท โดยเฉพาะความรุนแรงจะไม่ชอบเอามากๆ ดูดวง

ช่วงเวลา 03.00 - 04.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นเวลาของเสือ ดังนั้นคนเกิดเวลานี้จึงมีที่จิตใจที่เด็ดเดี่ยว มั่นใจในตัวเองสูง ดูมีอำนาจ เป็นคนที่ก้าวร้าว หัวดื้อไม่ค่อยฟังคน มองโลกในแง่ดี มีอารมณ์ขัน   เป็นคนที่ตกหลุมรักคนได้ง่าย หลงใหลในเรื่องของความโรแมนติก แต่ถ้าได้รักใครก็เป็นคนรักจริงอยู่นะ และที่สำคัญคนที่เกิดช่วงเวลานี้จะเป็นคนดวงแข็ง ถึงแม้จะเจอปัญหาและอุปสรรคเข้ามา ก็สามารถฝ่าฝันมันไปได้

ช่วงเวลา 05.00 - 06.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นเวลาของกระต่าย ดูดวง ผู้ที่เกิดเวลานี้จึงเป็นคนที่  รักสวยรักงามอยู่เสมอ ละเมียดละไมในการแต่งตัว รักความสะอาด มีมารยาทดี สุภาพอ่อนโยน เป็นคน    พูดจาอ่อนหวาน ไพเราะเสนาะหูน่าฟัง สงบเรียบร้อย ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ชอบทำบุญ โกรธง่าย    หายเร็ว รอบคอบ มีความทะเยอทะยานอยู่ไม่น้อย นิสัยคนเกิดเวลานี้ดี้ดีไปหมดซะทุกอย่าง น่าอิจฉาจริงๆ

ช่วงเวลา 07.00 - 08.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาของมังกร ฉะนั้นผู้ที่เกิดเวลานี้จึงมีลักษณะของความเป็นผู้นำ ดูน่าเกรงขาม หยิ่ง สง่าผ่าเผย นิสัยจริงๆจะเป็นคนที่โมโหร้าย ไม่กลัวใคร ชอบทำหรือพูดอะไรที่มันตรงๆ ไม่ชอบอ้อมค้อม หยิ่ง รักศักดิ์ศรี ชอบความท้าทาย ใจกว้าง เป็นคนที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถพึ่งพิงได้ มีความรับผิดชอบได้เป็นอย่างดีช่วงเวลา 09.00 - 10.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาของงู ส่วนมากคนเกิดเวลานี้จะหน้าตาดี แต่งตัวดี มีรสนิยม เป็นคนเรียบร้อยสุภาพ พูดจาอ่อนหวาน เข้ากับคนได้ง่าย มีเสน่ห์ มีความทะเยอทะยานสูง ชอบการแข่งขันและเป็นคนฉลาด

ช่วงเวลา 11.00 - 12.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาของม้า จึงทำให้คนเกิดเวลานี้มีบุคลิกภาพที่เป็นนักกีฬา แข็งแรง อดทน ร่าเริง สนุกสนาน กระตือรือร้น รักอิสระ ชอบการผจญภัย นิสัยเป็นคนใจร้อน ใจกว้าง ไม่ค่อยรอบคอบเท่าไหร่นัก รักครอบครัว เป็นคนจริงใจ

ช่วงเวลา 13.00 - 14.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาของแพะ จึงทำให้คุณมีบุคลลิกภาพที่อ่อนโยน นุ่มนวล สุขุม ใจเย็น ดูไม่มีพิษมีภัย คุณเป็นคนที่ใจดีมาก ช่างฝัน รักสงบ ไม่ชอบความรุนแรง หัวดื้อแต่บางครั้งก็เป็นคนที่คิดมากจนเกินไปจนทำให้คุณมีอารมณ์ซึมเศร้า ส่วนเรื่องความรักนั้น คนเกิดช่วงเวลานี้จะเป็นคนที่รักใครรักจริง เมื่อรักแล้วทุ่มเทให้คนรักแบบสุดๆเลยล่ะ

ช่วงเวลา 15.00 - 16.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาของลิง คนเกิดช่วงเวลานี้จะมีบุคลิกภาพที่เปิดเผย ว่องไว ไม่อยู่นิ่ง มีนิสัยเหมือนเด็กๆ ขี้เล่น ซุ่มซ่าม ใจร้อน ฉลาด ไหวพริบดี คนภายนอกอาจจะดูว่าคุณเป็นคนกะล่อน แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่จริงใจมาก

ช่วงเวลา 17.00 - 18.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นเวลาของไก่และเป็นเวลาพลบค่ำ คุณจึงเป็น  คนที่หยิ่ง ชอบขวางโลก ชอบแต่งตัว นิสัยจริงๆลึกๆแล้ว เป็นคนที่จู้จี้จุกจิก เจ้าระเบียบและหัวโบราณ คุณมีหัวในการบริหาร มีมาตรฐานในการทำงานสูง จริงจัง ไม่ชอบออกนอกลู่นอกทาง ไม่ชอบการใช้อำนาจ เชื่อมั่นในตัวเองสูง

ช่วงเวลา 19.00 - 20.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นเวลาของสุนัข จึงทำให้คุณเป็นคนที่ซื่อสัตย์และจริงใจมาก เป็นคนที่ไม่กล้าแหกกฎ คิดและทำอะไรแบบตรงทื่อไปหมด ไม่มีสีสัน ไม่รู้จักพลิกแพลง จึงทำให้ชีวิตน่าเบื่อและมักเอาตัวเองไม่ค่อยรอด ไม่ชอบเพ้อฝัน เป็นคนตลก ขยัน ฉลาด ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น

ช่วงเวลา 21.00 - 22.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นเวลาของหมูและเป็นเวลาของการพักผ่อน    คนเกิดช่วงเวลานี้จึงมักมีนิสัยขี้เกียจและเฉื่อยชา ชอบความสบาย มีอารมณ์สุนทรี ชอบศิลปะและดนตรี      จึงส่งผลให้คุณมีความโรแมนติกและเป็นคนสุภาพอ่อนโยน นอกจากนี้คุณยังชอบทำอาหารและชอบกินอีกด้วย จึงทำให้คุณมีรูปร่างที่สมบูรณ์แข็งแรง คุณเป็นคนใจกว้าง ชอบให้อภัย แต่ถ้าใครทำคุณโกรธหรือทำร้ายคุณขึ้นมา คุณจะกลายร่างเป็นหมูป่าไปในทันที

ช่วงเวลา 23.00 - 00.59 น. ช่วงเวลานี้เป็นเวลาของหนู ดูดวง คุณจึงมีบุคลิกภาพที่สดใส ร่าเริง แต่ก็เป็นคนที่ขรึม ไม่ค่อยพูด คุณเป็นคนชอบเก็บเงิน ไม่ฟุ่มเฟือย มีการวางแผนการใช้เงินที่ดี มีความมุ่งมั่น ขยัน ส่วนเรื่องความรักนั้น คุณเป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัด การที่จะลงเอยกับใครซักคนจึงเป็นเรื่องที่ยากต่อคุณเหลือเกิน


ที่มา http://teletech-systems.com/2018/01/9/jiranan78900

#1
มีนาคม 28, 2018, 01:23:08 PM Last Edit: สิงหาคม 29, 2018, 11:15:52 AM by jiranan78900
Awesome list and resources! You pretty much have the whole industry covered in this one.isc123,thank you,