ขั้นตอนการตั้งค่าติดตามแฟนเพจฅนใต้ ดอทคอม อย่างต่อเนื่อง

เริ่มโดย ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอม, กุมภาพันธ์ 21, 2014, 03:32:54 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอม

กุมภาพันธ์ 21, 2014, 03:32:54 PM Last Edit: กุมภาพันธ์ 22, 2014, 03:34:30 PM by ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอมทาง facebook มีเปลี่ยนแปลงระบบแฟนเพจ ทำให้สมาชิกบางคนเท่านั้นที่เห็นโพสของเพจ (ประมาณ 10%ของทั้งหมด) เพราะฉะนั้น โพสของเพจ ฅนใต้ ดอทคอม จะไม่แสดงบนหน้า new feeds ของคุณทุกโพส อาจจะทำให้คุณไม่สามารถติดตามข่าวสารของเพจได้อย่างต่อเนื่อง (ทุกโพส) เพื่อให้สมาชิกทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารจากการโพสบนเพจนี้ทุกโพส สามารถทำตามขั้นตอนดังต่ิอไปนี้

วิธีที่จะติดตามการโพสบนเพจ ฅนใต้ ดอทคอม ทุกโพส เพื่อจะได้ติดตามข่าวสารอย่างต่อเนื่อง ท่านสมาชิกต้อง Add to Interest Lists (เพิ่มในรายการที่น่าสนใจ)

ขั้นตอนการปฏิบัติ

1. เอาเมาส์ไปวางที่ปปุ่มไลท์  (Like)  (ตามรูปด้านล่าง)
2. เลือก Add to Interest Lists (เพิ่มในรายการที่น่าสนใจ)

4816 ทอม

เรียน ผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจ
เรื่อง บริษัท ซีเนียร์ซอฟท์ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ขออนุญาตแจ้งข่าวสารจากกรมสรรพากร
เนื่องด้วย " กรมสรรพากร" บังคับใช้ เรื่องกำหนดให้คู่ค้าเพิ่มข้อความในใบกำกับภาษี แบบเต็มรูปโดยระบุว่าเป็น "สำนักงานใหญ่" หรือ "สาขา" ที่ออกใบกำกับภาษี และต้องระบุเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 13 หลัก เริ่มใช้ 1 ม.ค.58 ตามมาตรา 86/4 จนถึง 86/10 แห่งประมวลรัษฎากร มี โดยมีข้อความเพิ่มเติม ประกอบด้วย
              1.กรณีเป็นผู้ขายสินค้า หรือให้บริการต้องระบุสำนักงานของผู้ขาย หรือให้บริการ โดยระบุว่าเป็น "สำนักงานใหญ่" หรือ "สาขา" ที่ออกใบกำกับภาษี และต้องระบุเลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 13 หลักของผู้ซื้อ หรือผู้รับบริการ รวมถึงสถานประกอบการของผู้ซื้อ หรือผู้รับบริการ ว่าเป็น "สำนักงานใหญ่" หรือ "สาขา"
           2.กรณีเป็นผู้ซื้อสินค้า หรือผู้รับบริการ ต้องระบุเลขประจำตัว 13 หลัก และระบุว่าผู้ซื้อ หรือผู้รับบริการเป็น "สำนักงานใหญ่" หรือ "สาขา" ข้อความเพิ่มเติมตามข้อ 1 และข้อ 2 ให้จัดพิมพ์ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ ประทับตรายาง เขียนด้วยหมึก พิมพ์ดีด หรือทำให้ปรากฏขึ้นด้วยวิธีการอื่นใดในลักษณะทำนองเดียวกันได้ ซึ่งเป็นใบกำกับภาษีที่ได้จัดทำตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2558 เป็นต้นไป
                       เพื่อเป็นการเตรียมรับมือข้อกำหนดจากกรมสรรพากร จากกรณีเบื้องต้น ผู้ประกอบการสามารถ จัดการกับปัญหาดังกล่าวได้โดย นำผลิตภัณฑ์ จากทางบริษัท ซีเนียร์ซอฟท์ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด  เป็นโปรแกรมคุมคลังสินค้า พิมพ์ใบเสร็จรับเงิน ใบกำกับภาษี ดูแลจุดซื้อ-ขาย(POS) ตลอดจน การบริหารงานหลังร้านทั่วไป รองรับธุรกิจได้หลายประเภท เหมาะกับธุรกิจขนาดกลาง-ใหญ่ ค้าปลีกส่งมาใช้เพื่อบริหารธุรกิจของท่านพร้อมทั้ง โปรแกรมยังมีคุณสมบัติ ฟังก์ชั่นการทำงานที่รองรับธุรกิจทุกธุรกิจในรูปแบบ ซื้อมาขายไป อีกทั้งบริษัทฯ ยังมีศูนย์บริการข้อมูลและให้ความช่วยเหลือลูกค้าและอบรมการใช้งานในผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้านำไปใช้งาน เพื่อให้เกิดความพึงพอใจ มากที่สุด เรารับประกันความพึงพอใจ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ที่พร้อมเอาใจใส่และดูแลคุณเป็นอย่างดีตลอด
หากต้องการ Software ที่ตอบโจทย์เรื่องนี้ติดต่อ SeniorSoft Development สาขาหาดใหญ่
ข้อมูลการติดต่อ บริษัท ซีเนียร์ซอฟท์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (สาขาหาดใหญ่)
โทร 074-246955 มือถือ 083-0968132 , 083-0968131 แฟ๊ก074-261234www.seniorsoft.com  E - Mail  Thanayut@seniorsoft.co.th

ทั้งนี้ ผู้เสียภาษีสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์กรมสรรพากร www.rd.go.th ในหมวดอ้างอิง>ประมวลรัษฎากร>ประกาศอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีมูลค่าเพิ่ม ฉบับที่ 194 ฉบับที่ 195 ฉบับที่ 196 และฉบับที่ 197 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการข้อมูลสรรพากร RD Call Center โทร.1161