เซ็นทารารุกขยายเครือข่ายเมืองไข่มุกอันดามัน เพิ่มรีสอร์ทแห่งที่ 9 ในภูเก็ต

เริ่มโดย ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอม, พฤศจิกายน 25, 2013, 01:11:17 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอม

เซ็นทารารุกขยายเครือข่ายเมืองไข่มุกอันดามัน เพิ่มรีสอร์ทแห่งที่ 9 ในภูเก็ตโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศเข้าบริหารโรงแรมบลูมารีนรีสอร์ทและสปา ภูเก็ต ภายใต้สัญญาบริหาร ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2557 เป็นต้นไป โดยเซ็นทาราได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท ป่าตอง คลิฟ วิว จำกัด ซึ่งเป็นเจ้าของรีสอร์ทที่มีทำเลที่ตั้งสวยงามบนหน้าผาทางปลายสุดตอนเหนือของหาดป่าตอง โดยจะได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็นบลูมารีนรีสอร์ทและสปาภูเก็ต บริหารงานโดยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา

บลูมารีนรีสอร์ทและสปาได้มีการปรับปรุงและดำเนินการเสร็จสมบูรณ์ในเดือนตุลาคม 2555 ที่ผ่านมาโดยจะมีการปรับปรุง เพื่อให้รีสอร์ทมีมาตรฐานโรงแรมแบรนด์หลักระดับ 4 ดาวของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา โดยมีกำหนดแล้วเสร็จในวันที่ 15 ตุลาคม 2557 ซึ่งรีสอร์ทฯ จะได้รับการเปลี่ยนชื่อเป็นเซ็นทาราบลูมารีนรีสอร์ทและสปา

ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า "ผมรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่บลูมารีนรีสอร์ทจะเข้ามาเป็นหนึ่งในโรงแรมในเครือเซ็นทารา"

"การเข้าบริหารรีสอร์ทฯ ครั้งนี้จะทำให้เซ็นทารามีโรงแรมในภูเก็ตทั้งหมด 9 แห่ง ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่เรามีต่อจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก" ธีระยุทธกล่าวทิ้งท้ายด้วยความเชื่อมั่น

บลูมารีนรีสอร์ทและสปา มีทิวทัศน์มุมกว้างแบบพาโนรามาเมื่อมองจากตัวรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่บนยอดผา และมีป่าไม้เขียวขจีปกคลุมอยู่ทั่วบริเวณเนินเขาทางด้านหลัง

คริส เบลีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวว่า "เรามีความยินดีที่ได้เพิ่มรีสอร์ทชั้นเยี่ยมอีกหนึ่งแห่งในภูเก็ต  ภายใต้การบริหารงานของเรา"

"นั่นหมายความว่า เรากำลังก้าวเข้าสู่ปีใหม่พร้อมๆ กับการเพิ่มประสิทธิภาพอันทรงพลังให้กับกลยุทธ์การตลาดของเราทางภาคใต้ของประเทศไทย และยังเพิ่มความน่าสนใจให้กับเซ็นทาราในสายตาของนักท่องเที่ยว ด้วยการเปิดตัวรีสอร์ทระดับ 4 ดาวแห่งนี้บนหาดป่าตอง ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเกาะภูเก็ต"  เขากล่าวสรุป

ในด้านห้องพัก รีสอร์ทฯ ให้บริการห้องพักประเภทต่างๆ รวมทั้งห้องสวีท และวิลลาซึ่งมีให้เลือกทั้งวิลลาแบบ 1 และ 2 ห้องนอน และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ภายในวิลลาทุกหลัง

ภายในรีสอร์ทฯ มีสระว่ายน้ำ 3 สระ พร้อมสระสำหรับเด็ก 2 สระ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ สปา, ห้องออกกำลังกาย และคิดส์คลับ

และมีห้องอาหารบลูแปซิฟิก ซึ่งให้บริการอาหารนานาชาติ ขณะที่ห้องอาหารทับทิมให้บริการอาหารไทยตำรับชาววัง

นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการประชุมครบวงจร พร้อมด้วยห้องประชุมเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุด 180 ท่าน สำหรับการจัดงานเลี้ยงแบบค็อกเทล ส่วนห้องคาริบเบียนบอลรูมสามารถรองรับผู้ร่วมประชุมได้ 90 ท่าน

ปัจจุบันโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเป็นเชนโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทในเครือทั้งสิ้น 61 แห่ง โดยตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศไทย 43 แห่ง และในต่างประเทศ 18 แห่ง ได้แก่ เวียดนาม มัลดีฟส์ ศรีลังกา เซี้ยงไฮ้ บาหลี อินโดนีเซีย และเกาะมอริเชียส มหาสมุทรอินเดีย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารามีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่อตอบ สนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ทั้งคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่ต้องการจัดประชุมและสัมมนา

นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ "สปาเซ็นวารี" ซึ่งเป็นสปาแบรนด์ไทยที่ให้บริการ สปาระดับแนวหน้ามาตรฐานสากลทั้งหมด 27 สาขา อีกทั้ง "เซนส์" บายสปาเซ็นวารี สปาแบรนด์ใหม่ที่เน้นการให้บริการ สปาทรีตเม้นท์ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางในราคาที่คุ้มค่า และคิดส์คลับที่มีกิจกรรมสนุกสนานให้กับเด็กเล็กและเด็กโตในรีสอร์ทสำหรับ กลุ่มครอบครัวซึ่งอยู่ในเครือเซ็นทาราทั่วโลก นอกจากนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารายังให้บริการห้องประชุมและคอนเวนชันที่ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ทันสมัย สามารถรองรับการประชุมและการสัมมนาขนาดใหญ่ได้ถึง 4 แห่ง โดยอยู่ในกรุงเทพฯ  2 แห่ง และ อีก 2 แห่ง ในภาคอิสาน ได้แก่ จังหวัดอุดรธานี และ ขอนแก่น แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุด ได้แก่ "โคซี่" ซึ่งเป็น  แบรนด์โรงแรมราคาประหยัด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีรายได้ ปานกลาง นิยมจองห้องพักออนไลน์และชื่นชอบความสะดวกสบายในราคาที่เป็นมิตร ขณะนี้เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกในปี พ.ศ. 2558

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักที่โทร 02 101 1234 ต่อ 1 หรืออีเมล์ reservations@chr.co.th  เว็บไซต์ www.centarahotelsresorts.com

yoyoholiday

 :P :P :P :P น่าไปพักผ่อนจังเรยครับ....

marnaa