เซ็นทรัลหาดใหญ่ เพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกในการรับสั่งซื้อสินค้าตามความต้องการ..

เริ่มโดย ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอม, กรกฎาคม 24, 2014, 11:49:37 AM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ทีมข่าวฅนใต้ ดอทคอมเซ็นทรัลหาดใหญ่ เพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกในการรับสั่งซื้อสินค้าตามความต้องการของลูกค้าผ่านบริการ Central Direct
       
              เซ็นทรัลหาดใหญ่ ศูนย์รวมสินค้าที่ครบครัน เพิ่มช่องทางเพื่ออำนวยความสะดวกในการรับสั่งซื้อสินค้าตามความต้องการของลูกค้าผ่านบริการ Central Direct เพื่อให้ทางลูกค้า/องค์กร/บริษัท/โรงแรม ที่ต้องการซื้อสินค้ากับทางห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่ และเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ สะดวกในการรับบริการด้านข้อมูลสินค้า และผลิตภัณฑ์ในการสั่งซื้อ และยังสะดวกในการดำเนินการด้านเอกสารการสั่งซื้อ เช่น ใบเสนอราคา, ใบแจ้งหนี้ เป็นต้น ส่วนตราสารการชำระเงินก็สามารถชำระเป็นเช็คในนามบริษัท เงินสด หรือบัตรเครดิต

              นอกจากตัวสินค้าแล้ว บัตรกำนัลบัตรของขวัญ Central Gift Card / Gift Voucher ก็เป็นสิ่งที่บริษัทห้างร้านมีความสนใจเพื่อมอบให้แก่ลูกค้า เพื่อเป็นของขวัญแก่พนักงาน หรือแก่ผู้ที่มาติดต่อสื่อสารกับองค์กร ด้วยภาพลักษณ์ในการได้รับ และนำมาใช้ แสดงถึงความมีระดับในการเลือกใช้จ่ายกับทาง Central Department Store

              อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการวางแผนการซื้อสินค้ากับทางเซ็นทรัลหาดใหญ่ หรือการมอบเป็นของขวัญอันล้ำค่า เราขอแนะนำบัตรกำนัลบัตรของขวัญ Central Gift Voucher เนื่องจากหากท่านมียอดสั่งซื้อบัตรของขวัญ Central Gift Voucher กับทาง Central Direct เป็นยอดเงินตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป ท่านจะได้รับบัตรของขวัญเพิ่มอีก 3% ซึ่งบัตรของขวัญ Central Gift Voucher สามรถใช้แทนเงินสด ไม่มีวันหมดอายุ สามารถใช้ซื้อสินค้าทั้งในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่และเซ็นทรัลเฟสติวัล       

       หากสนใจสั่งซื้อสินค้า บัตรของขวัญ หรือบริการต่างๆ กับทางเซ็นทรัลหาดใหญ่ สามารถติดต่อโดยตรงผ่าน Central Direct สาขาหาดใหญ่ ทาง E-Mail : CentralDirectHY@central.co.th, Line ID : 087-3956245 Tel : 087-3956245 Fax : 074-352358